Khởi động mềm cho cầu trục

Khởi động mềm cho cầu trục sẽ hãm lực quán tính làm cho cầu trục giảm rung lắc khi bắt đầu chuyển động. Khởi động mềm cho cầu trục được sử dụng phổ biến hiện nay.

Khởi động mềm cho cầu trục

Khởi động mềm cho cầu trục có công năng như biến tần, nhưng khởi động mềm cho cầu trục không có khã năng điều chỉnh nhanh chậm. Khởi động mềm cho cầu trục chỉ có thể làm mềm chuyển động khi cầu trục bắt đầu chuyển động.

Công ty Tuấn Đạt chuyên cung cấp khởi động mềm cho cầu trục với giá cả cạnh tranh, hàng luôn có sẵn, giao hàng nhanh chóng tận nơi.

Khởi động mềm cho cầu trục

Khởi động mềm cho cầu trục

 

Video khởi động mềm cho cầu trục

 

Cần tìm hiểu thêm về khởi động từ. Quý khách hàng vui lòng >>>BẤM TẠI ĐÂY<<<.

 

Ngoài khởi động mềm cho cầu trục , Công ty Tuấn Đạt còn có cung cấp các loại thiết bị cầu trục khác như: ray điện an toàn cầu trụcray điện an toàn các loạichổi tiếp điệncác loại chổi tiếp điệnhộp nối ray điện an toàn cầu trục,  hộp nối ray điện an toàn các loạikẹp ray điện an toàncăng ray điện an toàn cầu trục, ray điện thanh quẹtray Chệ thống điện trượt ray C cầu trụchệ thống máng C treo cáp cầu trụcdây cáp điện dẹt cầu trụccáp dẹp cho ray c cầu trụccon trượt ray C cầu trục (con trượt cáp dẹt ray c cầu trục), con dẫn hướng ray C (con dẫn hướng cáp dẹt cầu trục), cáp điều khiển cho nút bấm cầu trục các loạicáp cao subiến tần cho cầu trục, cổng trụcbánh xe dầm biênbộ dầm biên cầu trục, palang Sungdopalang cũ các loạipalang nhật cũpalang cũ Hitachipalang cũ Nipponpalang cũ Mitsubishimotor dầm biênbộ cổ góp điệnđiều khiển từ xa cầu trục các loạinút bấm điều khiển cầu trục các loại, …

 

 

GỌI NGAY - 0974 459 798
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHỌN THIẾT BỊ CẦU TRỤC PHÙ HỢP NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

Chuyên cung cấp thiết bị cầu trục hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịchA34 -35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Email  : thietbinangco@gmail.com

Zalo: 0974 459 798

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Trần tuấn Sơn (14-04-2020) Trả lời
    Cho tôi xin báo giá khởi động mềm cho cẩu trục