Tìm hiểu về cổ góp điện

Cổ góp điện hay còn gọi là vành trượt tiếp điện có kích thước đa dạng (đường kính trong x đường kính ngoài x cao) bao gồm vành góp, giá đỡ và chổi than, cây ti.

Ngày đăng: 11-05-2020

29 lượt xem

Cổ góp điện hay còn gọi là vành trượt tiếp điện có kích thước đa dạng. Cổ góp điện được Công ty Tuấn Đạt cung cấp có đa dạng kích thước.

Cổ góp điện

Cổ góp điện

 

Cổ góp điện được sử dụng nhiều trong các trục quay đèn quảng cáo, máy đóng gói, bao bì, rulo quấn cáp điện.

Cổ góp điện có tác dụng góp điện từ nguồn điện bên ngoài cấp điện cho động cơ đang quay thông qua vành trượt và chổi than.

Cổ góp điện

Cổ góp điện

Cổ góp điện được Công ty Tuấn Đạt cung cấp có vành trượt được chế tạo từ đồng nguyên chất, lá than được làm từ đồng carbon nên truyền điện và dẫn điện tốt.

Cổ góp điện gồm những lá đồng ghép lại thành mặt trụ tròn, giữa các lá đồng là micra cách điện hay vành trượt tiếp điện là thiết bị đưa điện ra hoặc vào theo cơ cấu quay thường được sử dụng trong động cơ, ru lô quấn nhả cáp điện.

Một bộ cổ góp điện gồm: ống trụ làm bằng vật liệu cách điện, bên ngoài là các vành tròn bằng đồng. Chổi than của cổ góp điện quẹt lên các vành đồng lấy điện cung cấp cho ru lô, cổng trục cầu trục hoạt động.

Cổ góp điện

Cổ góp điện

Cổ góp điện 3 pha, cổ góp điện 4 pha, ... dùng cho cầu trục, cổng trục, ru lô dùng trong ngành luyện thép, xi măng, nhiệt điện, mía đường và thủy điện.

Sau một thời gian sử dụng chổi than sẽ bị mòn và cần thay thế.

Cổ góp điện 3 pha

Cổ góp điện 3 pha là hình trụ tròn các vành góp quấn quanh, chổi than, giá đỡ chổi than. Cổ góp điện 3 pha dễ lắp đặt có nhiều loại chế tạo sẵn như 2P, 3P, 4P, 6P, 8P việc thay thế chổi than rất dễ dàng khi bị mòn, đảm bảo tiếp xúc tốt giữa chổi than và vành góp.

Cổ góp điện phải được che kín tránh bị ướt khi vận hành nếu không sẽ gây ra hiện tượng chập điện giữa các vành góp.

Cổ góp điện 3 pha

Cổ góp điện 3 pha

Cổ góp điện 4 pha

Cổ góp điện 4 pha (vành trượt tiếp điện 4 vành) dùng cho động cơ điện, ru lô quấn nhả cáp điện dùng cho cổng trục, cầu trục. Cổ góp điện 4 pha sử dụng các loại chổi than J164 với đường kính trong và đường kính ngoài khác nhau làm bằng đồng carbon và giá đỡ chổi than đồng bộ.

Cổ góp điện 4 pha

Cổ góp điện 4 pha

Cổ góp điện được Công ty Tuấn Đạt cung cấp với giá cả cạnh tranh và hàng luôn có sẵn ở kho Công ty. Cổ góp điện sẽ được giao nhanh chóng khi nhận được đơn hàng từ Quý khách hàng.

Sau đây là video giới thiệu về cổ góp điện.

Quý khách hàng cần thêm thông tin về cổ góp điện. Vui lòng truy cập vào đây >>> cổ góp điện <<<.

 

GỌI NGAY - 0974 459 798
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHỌN THIẾT BỊ CẦU TRỤC PHÙ HỢP NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

Chuyên cung cấp thiết bị cầu trục hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịchA34 -35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

E-mail: thietbinangco@gmail.com

Zalo: 0974 459 798

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha